Sao Arsenal sẽ có mặt tại đại chiến

Theo các thông tin trong khoảng tờ El Mercurio, chấn thương của Alexis Sanchez không quá nặng và anh vẫn mang thể góp mặt trong trận đại chiến giữa Arsenal và Manchester United vào tuần sau cùng khi Đó sao Mu cũng kịp trở lại.

Arsenal đón tin vui trước thềm đại chiến Man Utd

Như đã đưa tin, Alexis Sanchez đã bị rách cơ trong buổi tập cùng đội tuyển quốc gia Chile ngày thứ Ba, và hiện tình hình của cầu thủ 27 tuổi này vẫn đang được hàng ngũ y tế của đội tuyển theo dõi thường xuyên.

Chấn thương của Alexis Sanchez ko quá nặng.

ngoài ra theo các thông báo mới nhất từ El Mercurio tại thềm Nam Mỹ Neymar tiếp đón đối thủ, các CĐV của Arsenal đã mang thể phần nào thở phào khi chấn thương lần này của Sanchez thực tiễn ko quá nguy hiểm như lo âu ban sơ. Cụ thể trích lời của 1 thành viên từ hàng ngũ thầy thuốc tuyển Chile, El Mercurio đã cho biết: “Thật may mắn lúc biết rằng chấn thương của Sanchez ko quá nặng và cậu đó mang thể bình phục rất mau chóng.”

tương tự rất có khả năng Sanchez vẫn sẽ mang thể cùng Arsenal góp mặt trong trận đại chiến chiến sở hữu Man Utd tại vòng 12 Premier League, lúc thời kì từ Đây tới khi cuộc chiến này diễn ra là vẫn còn đến tận hơn một tuần.

khi mà đấy sở hữu tuyển Chile, khả năng Sanchez ra sân trong cuộc đấu sở hữu tính chất hết sức quan yếu tới đấy trước Uruguay vẫn còn bỏ ngỏ. Nên biết rằng Chile đang rất cần chiến thắng để làm sống lại kỳ vọng tham gia kỳ World Cup tại Nga vì giờ đấy họ đã bị đẩu xuống tận vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng vòng chiếc World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s