Thêm những cái tên sắp phải rời Man City

HLV Pep Guardiola chưa vội gia hạn hợp đồng bóng đá mà đang muốn kiểm chứng thêm về năng lực của 3 mẫu tên Zabaleta, Sagna và Clichy.

Cả ba cầu thủ chạy cánh nêu trên đều đang trong năm cuối hiệp đồng có đội chủ sân Etihad. Pep Guardiola đã tuyên bố thẳng những điểm chú ý về trận Derby thành Manchester, họ cần phải chứng tỏ mình phù hợp có triết lý của đội bóng để kiếm cho mình bản hiệp đồng mới.

Zabaleta, Sagna cộng Clichy đã quá 30 tuổi và lãnh đạo Man City cũng bật đèn xanh cho Pep sẵn sàng kiếm tìm những hậu vệ biên trẻ hơn thay thế trong tương lai.

Nguồn tin trong khoảng Etihad cho hay: “CLB không mở những cuộc thương thảo gia hạn hợp đồng với Pablo Zabaleta, Bacary Sagna và Gael Clichy.

Sagna phải thi đấu phải chăng mùa này mới có thể trụ lại Man City

Giao kèo của họ đều hết hạn vào hè năm đến, nhưng Pep Guardiola đã yêu cầu cả ba cầu thủ trên phải chứng minh năng lực ở mùa giải này. Trong khi có so sánh giá trị đội hình trong trận Derby.

Họ đều đã ngoài 30 tuổi và các nhân tài trẻ như Pablo Maffeo hay Angelino rất sẵn sàng chiếm chỗ.”

tính từ lúc ngày về nắm quyền ở Etihad, Pep Guardiola cho thấy ông là HLV rắn rỏi, không ngần ngại “trảm” những ngôi sao cho rằng không còn thích hợp với đội bóng của mình.

Thủ thành Joe Hart đã bị đẩy sang Torino dưới dạng cho mượn. trong khi tiền vệ Yaya Toure cũng bị gạt ra khỏi kế hoạch thi đấu tại Champions League.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s