Đưa cảnh báo láp chuyên gia nhận đủ gạch

Đưa ra cảnh báo về việc Liverpool sở hữu thể xuống hạng, chuyên gia Garth Crooks của BBC đã bị “ném đá” tơi bời trên mạng xã hội Twitter.

Liverpool đã sở hữu màn bắt đầu Premier League 2016-17 khi Chelsea giành chiến thắng và Liverpool khá ấn tượng lúc đánh bại Arsenal với tỷ số 4-3 ngay tại sân Emirates. dù vậy, chuyên gia của tờ BBC, ông Garth Crooks lại đánh giá không cao thắng lợi này của thầy trò Jurgen Klopp.

Cụ thể, trong bài Phân tích chọn lựa đội hình tuyệt vời nhất vòng khai mạc Premier League, Garth Crooks bất thần lên tiếng cảnh báo Liverpool về màn biểu diễn tệ hại của hàng phòng vệ, đặc thù là vị trí của hậu vệ Alberto Moreno.

Đáng chú ý, trong bình luận bản tin thể thao của mình, chuyên gia của BBC đã cảnh báo rằng Liverpool sở hữu thể xuống hạng ở mùa giải năm nay.

“Với việc chi đậm sắm Mane, Liverpool nên cân kể bán trung phong Christian Benteke và tậu gấp một hậu vệ trái. nếu vẫn giữ Alberto Moreno trong đội hình, Liverpool nên quên chỉ tiêu top 4 đi. Họ sẽ xuống hạng”, Crooks Tìm hiểu.

Đưa ra Phân tích trên vào đúng thời điểm Liverpool đang tâng bừng với chiến thắng ở trận ra quân nên không bất thần khi Garth Crooks phải đón chờ hàng loạt chỉ trích từ NHM bóng đá thành phố cảng.

Trên mạng xã hội Twitter, một CĐV Liverpool mang nickname “Kemlyn Road Stand” phản pháo “Nếu tiếp tục giữ Garth Crooks trên cương vị chuyên gia, BBC sẽ xuống hạng”.

1 CĐV khác của Liverpool lên tiếng “Thật điên rồ! Tôi ko hiểu vì sao ông ta lại sở hữu thể khiến cho công việc đấy ở BBC”.

“Tôi chưa bao giờ theo dõi đội hình hay nhất vòng do ông ta bình chọn cả. đơn giản là nó quá tệ đối sở hữu một người được gọi là chuyên gia bóng đá”, CĐV khác của Liverpool chỉ trích.

ngoài ra, còn phần nhiều chỉ trích khác nhắm vào Garth Crooks và coi chuyên gia này là một fan cuồng của Man Utd.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s