6 sao trẻ có thể bị thanh lý trong hè này

6 sao trẻ bị Real thanh lý trong Hè này

Real Madrid mới đây đã để tiền vệ Alvaro Medran chuyển sang khoác áo Valencia theo hợp đồng có thời hạn 4 năm. Tính ra, Medran đã là cầu thủ trẻ thứ 6 bị đẩy khỏi Bernabeu chỉ tính riêng trong mùa Hè năm nay.

1. Omar Mascarell

Omar Mascarell là cầu thủ đầu tiên chia tay Real kể từ khi mùa giải 2015/16 khép lại. Sau 2 mùa giải lần lượt thi đấu cho Derby County và Sporting Gijon theo dạng cho mượn, cầu thủ 23 tuổi này mới đồng ý chơi cho Eintracht Frankfurt trong vòng 3 năm. Trong thỏa thuận mới được các bên ký kết có điều khoản cho phép Real được ưu tiên mua lại Mascarell nếu cần.

Omar Mascarell

2. Diego Llorente

Mùa trước trung vệ Llorente chơi 33 trận cho Rayo Vallecano theo dạng cho mượn ở La Liga và ghi được 2 bàn thắng. Năm nay cầu thủ 22 tuổi đã có 1 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha này tiếp tục dược gửi sang Malaga để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Diego Llorente

3. Burgui

Tiền vệ Burgui chơi cho Espanyol theo dạng cho mượn ở mùa giải trước và ra sân tổng cộng 31 lần. Mới đây anh lại được Real cho Sporting Gijon mượn.

Burgui

4. Jesus Vallejo

Hậu vệ sinh ra tại Zaragoza này là một phát hiện ở mùa giải 2014/15. Một năm sau, anh được Zaragoza mượn về và có 20 lần ra sân. Phát hiện ra tài năng của Burgui, Eintracht Frankfurt vừa đánh tiếng hỏi mượn cầu thủ 19 tuổi này và họ đã thành công.

Jesus Vallejo

5. Alvaro Medran

Không giống các đồng đội được mang đi cho mượn, Alvaro Medran mới đây đã chuyển nhượng hẳn sang Valencia theo hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Alvaro Medran

6. Borja Mayoral

Mayoral sắp chuyển sang khoác áo Wolfsburg theo hợp đồng chưa được tiết lộ chi tiết. Mùa trước tiền đạo sinh năm 1997 này đá 5 trận cho Real ở La Liga (283 phút). Riêng ở đội trẻ Castilla, anh ghi được 15 bàn trong 29 lần ra sân.

Borja Mayoral

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s