Noo Phuoc Thinh, Son Tung M-TP hoi ngo

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên… sẽ tham dự “Ngày hội xanh” – chuỗi chương trình được rất nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là các sinh viên yêu thích.

 

Với thành công của chuỗi chương trình trong năm 2014, “Ngày hội xanh – OPPO NEO 7” năm nay hiện đang được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng sinh viên mong đợi.

Theo tin tức, “Ngày hội xanh” là chương trình văn hóa – nghệ thuật vào cửa tự do dành cho giới trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên trên toàn quốc. Chuỗi sự kiện từng diễn ra năm 2014 tại 8 tỉnh thành phố trên toàn quốc với sự tham dự của gần 200.000 bạn trẻ, và gần 45.000 sinh viên hòa mình tại chương trình diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, đây chính là chuỗi sự kiện sinh viên được các bạn trẻ yêu thích nhất bởi nhiều hoạt động tương tác vui nhộn, cơn mưa quà tặng cực đã và đêm nhạc hoành tráng, quy mô với nhiều tên tuổi hot không thua kém các sự kiện giải trí hàng đầu.

Năm nay, “Ngày hội xanh – OPPO NEO 7” sẽ được tổ chức từ ngày 15/11  – 27/12 tại các trường đại học lớn tên 6 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội với sự bảo trợ truyền thông của Kenh14.vn. Chương trình năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 250.000 người tham dự với quy mô hoành tráng – công phu hơn so với năm ngoái. Với chủ đề “Vượt qua thử thách – Khám phá cơ hội”, Xem thêm hosting giá rẻ tại đây.  “Ngày hội xanh – OPPO NEO 7” sẽ mang đến các bạn Sinh Viên cả nước những hoạt động vui chơi sôi động thú vị, những phần quà hấp dẫn, và những đêm hội âm nhạc hoành tráng với các ca sỹ hàng đầu như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Gil lê top 6 Học Viện Giọng Hát Việt… và nhiều giọng ca được yêu thích khác.

Chương trình đầu tiên do NVH Sinh Viên, kết hợp cùng Kí túc xá ĐH Quốc Gia sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, 15/11/2015 tại KTX ĐH Quốc Gia – Khu A. Chương trình gồm hai phần chính: từ  9h – 12h và 14h – 18h với các hoạt động game tương tác vui nhộn, cơ hội trải nghiệm các sản phẩm OPPO, và bùng cháy cùng work shop giao lưu cùng các DJ nổi tiếng đến từ DMC Saigon.

Đêm nhạc hoành tráng từ 18h – 22h với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hari Won, DJ Wang Trần, Sơn Ngọc Minh… và Bảo Uyên – Vân Anh – Tố Ny – Hoàng Dũng – Yến Lê đến từ Học Viện Giọng Hát Việt. Hai MC của chương trình là Chi Pu và Hoàng Rapper.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s