Khi chồng lên giường với con bạn thân

“Mình chia tay em nhé. Em cứ đánh anh, tát anh đi, nhưng xin em đừng làm gì Linh. Lỗi tất cả là tại anh”. Cập nhật  tam su gia đình tại đây. 

Em và anh học cùng với nhau bốn năm học cấp 2 nhưng chỉ chính thức yêu nhau từ năm thứ ba đại học. Hai đứa cực hợp nhau khoản ăn uống. Chả thế mà các buổi hẹn hò của bọn em thường không phải trong công viên hay các rạp chiếu phim mà là ở các quán ăn, từ vỉa hè cho đến nhà hàng.

Khi chồng lên giường với con bạn thân 1

Em còn nhớ ngày anh tỏ tình với em cũng là ngày 8/3. Anh đứng đợi dưới cổng nhà em lúc 12h đêm và nói ba từ thiêng liêng ấy.  Cập nhật bao gia dinh hôm nay tại đây. Em sung sướng, ngập tràn trong hạnh phúc vì cuối cùng em đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Tình yêu của bọn em bắt đầu từ đấy. Tuy có nhiều lúc giận dỗi, hờn ghen, cãi nhau nhưng hai đứa đều nhanh chóng làm lành vì cứ chỉ xa nhau một ngày thôi là đã thấy nhớ lắm.

Học xong đại học, bọn em ra trường và cả hai đứa đều kiếm được công việc đúng chuyên ngành của mình. Em làm kế toán trong một tập đoàn kinh doanh hàng tiêu dùng, còn anh làm lập trình viên cho một công ty sản xuất game có tiếng. Công việc ổn định, hai đứa môn đăng hộ đối, gia đình lại ủng hộ nên ai cũng nghĩ bọn em sẽ kết hôn trong năm nay. Em cũng rất mong chờ ngày em được khoác lên mình bộ váy cô dâu trắng tinh khôi, được anh nắm tay vào thánh đường và cùng anh thề nguyện dẫu có phong ba bão táp thì mình sẽ vẫn mãi ở bên nhau.

Nhưng có lẽ em sẽ không bao giờ nắm tay anh đi đến hết con đường được nữa rồi. Cuộc đời sao mà trớ trêu quá các chị ạ. Anh – người mà em bấy lâu nay yêu thương nhất và hoàn toàn tin tưởng đã phản bội em. Anh có người con gái khác và đau đớn hơn khi cô gái đó chính là Linh – bạn thân học cùng cấp 2 với em và anh.

Thì ra họ đã gian díu với nhau được một thời gian rồi mà bây giờ em mới phát hiện ra. Mà nào có phải em nghi ngờ rồi theo dõi anh để biết sự thật này đâu, chính anh và Linh post ảnh thân mật họ chụp cùng nhau lên facebook thì em mới biết. Bên cạnh đó là cách làm bánh bao ngon. Thời gian từ đầu năm tới nay em và anh hay “chiến tranh” nhiều, thậm chí là cãi nhau, giận nhau đến một tuần liền mà không liên lạc (điều mà trước kia chưa bao giờ xảy ra). Nhưng em không thể nào nghĩ anh lại thay đổi chóng mặt đến như vậy.

Thì ra họ đã gian díu với nhau được một thời gian. Lần này, chính anh và Linh post ảnh thân mật họ chụp cùng nhau lên facebook thì em mới biết. (Ảnh minh họa)

“Tại sao? Cô ấy là bạn thân của em, sao anh có thể đối xử với e như vậy, 2 người đã dan díu với nhau còn công khai đăng ảnh lên face?

“Đúng, anh và cô ấy đã đi 4 ngày 3 đêm, bức ảnh đó là bọn anh chụp ở Cô Tô. Bọn anh bắt đầu nảy sinh tình cảm trong những lần anh nhờ Linh làm quân sư khi hai đứa em giận nhau. Bọn anh qua lại gần nửa năm nay rồi.

“Chátttt… bọn anh…quan hệ được gần nửa năm… ? mắt em ngấn lệ.

“Mình chia tay em nhé. Em cứ đánh anh, tát anh đi, nhưng xin em đừng làm gì Linh. Lỗi tất cả là tại anh”.

“Anh cút đi!”

Đã hai ngày trôi qua, anh cũng không gọi điện hay nhắn tin dù là biện minh gì với em. Em cũng chưa gặp Linh để hỏi cô ta cho ra nhẽ mọi chuyện. Em vẫn còn chưa hết bàng hoàng. Em không biết sẽ vượt qua nỗi đau này như thế nào nữa. Không lẽ em sẽ mất cả người yêu và bạn thân?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s