Ashley Young không phải Neymar

Trước báo giới lich thi dau ngoai hang anh, HLV Man Utd Louis van Gaal không ngần ngại thừa nhậnAshley Young không thể đạt đến đẳng cấp của Neymar.

‘Ashley Young không phải Neymar’
Young không có sự sáng tạo mà Van Gaal mong muốn. Ảnh: Internet.

Trong buổi họp báo trên livescoremới nhất tại Mỹ, HLV Van Gaal tiếp tục hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd. Bên cạnh gạt bỏ mục tiêu “bất khả thi” Ronaldo, Van Gaal cũng nói ra một số nguyên nhân ông cần phải mua sắm thêm trong kỳ chuyển nhượng nàyÔng nói: “Đây chưa phải đội bóng tôi muốn thấy. Chúng tôi cần có sự cân bằng và sáng tạo nhiều hơn nữa. Ví dụ Chelsea có Eden Hazard, Willian và Oscar. Có rất nhiều sự sáng tạo từ họ. Barcelona có Lionel Messi, Neymar và Luis Suarez. Chúng tôi cần những mẫu cầu thủ như vậy.”

“Chúng tôi cần sự sáng tạo nhiều hơn và khi có thể mua một cầu thủ phù hợp với giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ làm ngay.

Bạn không thể mong đợi nhiều hơn từ Ashley Young. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng anh ấy không phải Neymar.”

Cũng theo quan điểm này, HLV Van Gaal cho biết ông không hề có ý định bán ngôi sao bongdaso Angel di Maria, người đang được đồn đoán chuyển sang PSG trong ít ngày tới. Tuy vậy, tương lai của ngôi sao người Argentina không do ông quyết định.

Ngoài ra, Van Gaal cũng hé lộ kế hoạch cho tương lai. HLV người 63 tuổi Hà Lan bỏ ngỏ khả năng ký hợp đồng mới với Man Utd vào năm 2017 thay vì nghỉ hưu như dự định ban đầu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s