Chốt xong tương lai của Yaya Toure

Tiền vệ ngôi sao bong da so Yaya Toure đã quyết định ở lại Man City sau khi CLB này nhấn mạnh anh đặc biệt quan trọng đối với họ.

Chốt xong tương lai của Yaya Toure
Cách đây chưa lâu, người đại diện của Yaya Toure – Dimitri Seluk từng tuyên bố có đến 90% tiền vệ này sẽ chia tay Etihad vào cuối mùa giải. Cùng lúc, Inter Milan công khai theo đuổi Yaya Toure. Link xem truc tiep bong dahôm nay tại đây.

Tuy vậy, mọi chuyện đã bất ngờ đảo chiều hoàn toàn vào tối qua, khi Dimitri Seluk xác nhận Yaya Toure sẽ ở lại sau các cuộc đàm phán với Man City.

 

Thông tin trên được Dimitri Seluk chia sẻ với kqbd Sports. Ông cho biết Man City đã nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của Toure với họ và điều này đã thuyết phục được tiền vệ người Bờ Biển Ngà ở lại hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng còn lại (đến mùa hè 2017).

Hiện tại, Toure vẫn là cầu thủ hưởng lương cao nhất Man City với mức lương khoảng 220 nghìn bảng 1 tuần. Hợp đồng của Toure được cải thiện vào năm 2013 và The Citizens không có ý định tăng thêm lương cho tiền vệ này.

Mùa hè năm ngoái, Toure từng làm loạn tại Etihad khi chỉ trích Man City quên… bánh sinh nhật cho anh. Đến năm nay, The Citizens đã “sửa sai” triệt để. Không chỉ chúc mừng sinh nhật lần 32 của Toure, họ còn thưởng nóng cho tiền vệ này số tiền lên đến 720 nghìn bảng Anh, tương đương 1 triệu euro.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s