Sterling được định giá 100 triệu bảng

Trong cuộc phỏng vấn với báo Guardian, HLV Manuel Pellegrini của Manchester City tại lich thi dau ngoai hang anh tin rằng giá của cầu thủ trẻ Raheem Sterlingphải lên tới 100 triệu bảng.

Raheem Sterling (áo đỏ)

Theo báo livescore cho biết, ông Pellegrini không phải người biết cách nói chuyện hay, cũng như tạo ra bầu không khí sôi động trong các cuộc họp báo. Thậm chí, nhà cầm quân người Chile còn thường bị chỉ trích tạo những buổi phỏng vấn tẻ nhạt.

Song, một trong những vấn đề tạo ra câu hỏi lớn cho cánh báo chí khai thác là, đội hình Man City đang thiếu những cầu thủ Anh.Cập nhật lich bong da hom nay tại đây, HLV Pellegrini có tiết lộ ông sẽ mang Raheem Sterling về sân Etihad, nếu được chiêu mộ cầu thủ Anh nào đó.

Dù vậy, giá chuyển nhượng cho tài năng thuộc biên chế Liverpool phải lên tới 100 triệu bảng.

Tôi có thể mang Raheem Sterling từ Liverpool tới đây không ư? Có lẽ phải chi ra tới 100 triệu bảng cơ“, HLV Manuel Pellegrini nói. “Tôi muốn có một cầu thủ Anh ở vị trí của David Silva. Rooney là bản hợp đồng thích hợp. Song, M.U không bao giờ để cầu thủ này ra đi“.

Nhiều người tin rằng, phát biểu của Pellegrini như đáng tiếng mời gọi Raheem Sterling. Số là hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm sau và Liverpool vẫn còn lấn cấn trong chuyện gia hạn với tiền vệ này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s