Eden Hazard, thấy bóng dáng Zinedine Zidane

HLV trưởng tuyển Bỉ, Marc Wilmots cho rằng Eden Hazard có lối chơi giống với huyền thoại Zinedine Zidane hơn là Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Hazard được đánh giá cao. Ảnh internet.
Hazard được đánh giá cao. Ảnh internet.

Theo báo bongdaso, Eden Hazard hiện nay nổi lên là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với lối đá đầy thông minh cộng kỹ thuật cá nhân diêu luyện.

Nhiều người đã bắt đầu so sánh Hazard với những Ronaldo hay Messi tuy nhiên ket qua bong da truc tuyen HLV Wilmots lại không nghĩ như vậy.

“Hazard là một tài năng lớn. Khi chứng kiến Hazard thi đấu, tôi đã thấy hình bóngZidane. Cậu ta vẫn đang phát triển một cách toàn diện cả về khâu ghi bàn lẫn kiến tạo và điều đó thực sự quan trọng cho Chelsea.

>>> Đề xuất kieu toc dep mod 2015

Chỉ mới 23 tuổi nhưng Hazard đã có 6 năm thi đấu chuyên nghiệp. Chúng ta không nên so sánh Hazard với Ronaldo hay Messi. Cậu ấy sẽ tạo nên con đường riêng của mình..

Với những tiềm năng sẵn có, Hazard nằm trong số 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Điều quan trọng là Hazard cảm thấy rất thoải mái, không hề có chút áp lực nào. Chắc chắn cậu ấy cũng không hề có cái tôi lớn mà luôn thi đấu vì đồng đội và CLB”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s