Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3

Là một trong những ngôi sao hàng đầu bóng đá Pháp, mọi hành động nhỏ nhất của Karim Benzema đều bị “soi mói”. Chính vì thế, việc anh chàng này lỡ tay ấn “like” một bức ảnh mát mẻ của gái bán dâm cũng bị làm ầm lên.

Benzema like bức ảnh này

Benzema có thể kém tiếng nhiều người ở Real Madrid, nhưng dù sao, ket qua bong da hom nay anh vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu ở châu Âu hiện nay. Và tất nhiên, bất cứ hành động “sai trái” nào của tiền đạo này cũng trở thành đề tài béo bở cho truyền thông.

Đầu tuần này, lich thi dau bong da hom nay Benzema đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích vì ấn “like” bức ảnh khoe trọn vòng 3 của Chey Anderson, một gái gọi trên mạng xã hội. Không biết Bezema đã làm gì với Anderson hay chưa, nhưng chỉ việc cỏn con này cũng đủ làm không ít người kết luận anh là một… kẻ lăng nhăng.

Cần biết rằng Benzema đã lập gia đình và có con với Chloe De Launay từ lâu. Mối quan hệ giữa hai người không ít lần bị thử thách. Trong đó nghiêm trọng nhất là vụ việc Benzema cùng Ribery quan hệ tình dục với cô nàng dưới 18 tuổi Zahia Dehar cách đây vài năm. Vì việc này mà Bezema phải hầu tòa vài lần trong những năm qua. Dù toàn án không thể chứng minh Bezema có tội nhưng chuyện này khiến danh tiếng, hình ảnh của anh bị tổn hại không nhỏ.

Còn sau đây sẽ là Chey Anderson. Vì sao Benzema lại giữ liên hệ với cô nàng “bán hoa” này? Không ai biết.

Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3Benzema “like” gái bán dâm siêu vòng 3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s