David Villa ra mắt thành công

Cựu tiền đạo Barcelona ngôi sao bong da so David Villa đã có bàn thắng đầu tiên trong trận ra mắt New York City đồng thời giúp đội bóng này giành thắng lợi đầu tiên kể từ khi thành lập trước đối thủ St Mirren từ Scotland.

Kể từ khi thành lập, New York City đã gây tiếng vang bằng việc chiêu mộ 2 tên tuổi lớn là David Villa và Frank Lampard. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da. Trong khi Villa đã có thể ngay lập tức chơi cho đội, thì Lampard sẽ chỉ cập bến vào tháng 6 hoặc tháng 7, bởi anh đang có hợp đồng đến cuối mùa với Man City – CLB cùng được vận hành bởi các ông chủ Qatar.

Cựu sao Barca giúp New York City giành thắng lợi

Ở trận đấu đầu tiên của mình sau khi thành lập, New York City đã giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ St Mirren từ Scotland trong một cuộc đối đầu mang tính chất giao hữu. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Villa ghi dấu ấn bằng bàn mở tỉ số cho New York City, trước khi Tony Taylor ấn định thắng lợi cho tân binh của giải Nhà nghề Mỹ MLS.

Sau trận đấu này, New York City sẽ còn 1 trận giao hữu nữa với đại diện đến từ Đan Mạch Brondby, trước khi bắt đầu mùa giải mới với cuộc chạm trán một tân binh khác của MLS: Orlando.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s