Darren Fletcher được gải phóng hợp đồng

Truyền thông Anh quốc khẳng định Man Utd đã cho phép Darren Fletcher tự do tìm đội bóng mới ngay trong tháng 1 này. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da.

Darren Fletcher gắn bó với Man Utd từ năm 11 tuổi. Đến nay, tiền vệ người Scotland này đã có 342 lần khoác áo Quỷ đỏ. Anh từng được coi là công thần ở Old Trafford dưới thời Sir Alex Ferguson.

Man Utd giải phóng hợp đồng với Fletcher

Tuy vậy, tuổi tác cùng căn bệnh đường ruột khiến Fletcher không thể lấy lại phong độ cũng như tầm ảnh hưởng tại Man Utd. Bên cạnh đó là thông tin livescore Kể từ đầu mùa giải, Fletcher chỉ có 5 lần được huấn luyện viên Louis van Gaal tung ra sân dù được trao băng đội phó.

Hợp đồng hiện tại của Fletcher vốn hết hạn vào cuối mùa giải này, nhưng Man Utd đã không còn thiết tha giữ chân anh lại. Theo báo bong da ngoai hang anh uy tín như BBC Sport hay Sky Sports, Quỷ đỏ đã quyết định để Fletcher tự do chuyển sang một đội bóng khác ngay trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Hiện có West Ham và West Brom đặc biệt quan tâm đến Fletcher. Trong đó, huấn luyện viên West Ham Sam Allardyce đã công khai bày tỏ mong muốn được làm việc với Fletcher.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s