Bayern Munich chưa gia hạn với HLV

GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge nhấn mạnh, BLĐ đội bongdaso Bayern Munich không vội vàng đàm phán gia hạn với HLV Pep Guardiola.

Hợp đồng hiện tại của chiến lược gia người Tây Ban Nha với Bayern Munich sẽ đáo hạn vào tháng 6/2016. HLV Pep Guardiola đang được người bạn cũ là luật sư Joan Laporta nhắm tới chiếc ghế nóng ở sân Nou Camp nếu như ông đắc cử chức chủ tịch Barcelona nhiệm kỳ tới.

Tuy vậy, phía Bayern thông báo họ không bị xáo trộn bởi những kế hoạch của Laporta và sẽ không vội vàng gia hạn với ông thầy 44 tuổi.

Bayern Munich chưa vội giữ chân HLV Guardiola

“Tôi đã nói qua với Guardiola rằng BLĐ sẽ không đàm phán với anh ấy để thảo thuận hợp đồng mới trong vài tháng tới”, GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge của Bayern xác nhận.

“Chúng tôi sẽ không có bất kỳ hành động nào khác cho tới khi mùa giải năm nay kết thúc. Bayern sẽ chỉ mở các cuộc đàm phán trong 6 tháng cuối năm 2015”.

Trong năm đầu tiên dẫn dắt Bayern, HLV Guardiola đã đưa CLB này vô địch Bundesliga ở mùa giải 2013/14, bên cạnh đó là danh hiệu Siêu Cúp châu Âu và FIFA Club World Cup.

Hiện đội bóng xứ Bavaria đang dẫn đầu trên BXH Bundesliga 2014/15 và vẫn còn cơ hội giành “cú ăn ba” khi đã tiến sâu ở Champions League lẫn cúp quốc gia Đức.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s