Miura không theo dõi trận vòng 3 của HAGL

Theo báo ket qua bong da hom nay, HLV Miura sẽ không có mặt tại phố núi để theo dõi trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa tại vòng 3 V-League 2015.

Tuy đã để thua ĐTLA tại vòng 2 nhưng sức hút của lứa cầu thủ khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG tạo ra trước cuộc đối đầu với Thanh Hóa vẫn rất lớn. Để chống “vỡ” sân giống như trận đấu gặp Khánh Hòa tại vòng 1, đội bóng của bầu Đức đã phải đưa ra hàng loạt biện pháp như gia cố hàng rào, kiểm soát chặt chẽ khâu phát hành vé hay lắp đặt thêm màn hình 300 inch bên ngoài sân Pleiku để phục vụ khán giả…

Nhưng nhân vật có ý nghĩa rất quan trọng đối với cơ hội của Công Phượng cùng đồng đội tại đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Miura, sẽ không có mặt tại phố núi để theo dõi các cầu thủ trẻ của HAGL thi đấu. Thông tin từ VFF cho biết, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ tiếp tục quay trở lại sân Long An để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà với SLNA tại vòng 3 -.League.

HLV Miura không dự trận HAGL-TH, Công Phượng đã hết cơ hội?

Quyết định này của HLV Miura ứng với tuyến bố của ông trước đó về việc cơ hội cần phải được chia đều cho tất cả các cầu thủ trẻ chứ không chỉ gói gọn trong lứa Công Phượng.
Cùng với HAGL, SLNA tại V-League 2015 cũng hướng đến sự trẻ hóa mạnh mẽ. Đội hình thi đấu của đội bóng xứ Nghệ mùa này gồm rất nhiều cầu thủ trong độ tuổi U23. Không ít người trong số họ từng thể hiện rất tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Miura cả ở đội tuyển Olympic lẫn đội tuyển Việt Nam như Hoàng Thịnh, Ngọc Hải, Phi Sơn… Ngoài ra SLNA cũng còn nhiều gương mặt trẻ khác rất đáng chú ý như Sỹ Sâm, Đình Hoàng, Phúc Tịnh (cầu thủ xuất sắc nhất vòng chung kết U21 quốc gia 2015) hay Tuấn Tài (tiền đạo đội tuyển U19 Việt Nam)…

Sau khi theo dõi Công Phượng cùng đồng đội thi đấu tại vòng 2, HLV Miura đã thẳng thắn nhận xét: “Các cầu thủ trẻ của HAGL có tiềm năng nhưng chưa đạt đến 100% khả năng để thi đấu tại V.League”. Quyết định không đến sân Pleiku để tiếp tục theo dõi lứa cầu thủ khóa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG thi đấu tại vòng 3 cũng có thể được hiểu giống như một thông điệp của nhà cầm quân người Nhật Bản: sẽ không có bất cứ cái tên nào được ưu tiên trong quyết định tuyển chọn nhân sự của ông cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s