Michael Keane tân binh đầu tiên của MU

Theo báo ket qua bong da, Michael Keane, trung vệ 21 tuổi người Anh đã trở thành cầu thủ đầu tiên phải rời khỏi Old Trafford ở kì chuyển nhượng mùa đông này.
Ít phút sau khi đón tin mừng về việc coi như đã có Victor Valdes (kí HĐ 18 tháng) thì NHM MU phải đón một tin không mấy vui vẻ.

Theo thông tin từ Old Trafford rò rỉ với Goal.com thì sau một cuộc họp với Giám đốc điều hành Ed Woodward, HLV Van Gaal đã quyết định đẩy đi hẳn trung vệ đầy triển vọng Michael Keane.

Xác nhận cầu thủ đầu tiên rời Old Trafford

Cụ thể, MU đã quyết định bán đứt Michael Keane cho Burnley. Hiện tại ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo này đang khoác áo Burnley theo dạng cho mượn nhưng sẽ chính thức là người của đội bóng này trong một vài ngày tới.

Michael Keane trưởng thành từ lò đào tạo MU được đích thân Sir Alex đôn lên đội 1, đánh giá rất cao và từng được dự đoán là “tương lai của hàng thủ Quỷ đỏ”.

Từ khi được Sir Alex đôn lên đội 1 vào năm 2011, Michael Keane liên tục bị đẩy đến Leicester, Derby, Blackburn rồi Burnley theo dạng cho mượn trước khi được đội bóng này mua đứt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s