KRAMARIC sẽ không về chelsea

Theo báo ket qua bong da, Leicester City đã bất ngờ đạt thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo Kramaric ngay trước mũi của Chelsea.

Nguồn tin từ Goal tiết lộ, Leicester đã âm thầm đột kích tăng giá 11,9 triệu euro cho chân sút 23 tuổi người Croatia, hơn số tiền mà Chelsea dự định chi là là 10,2 triệu euro.

Đây được xem là sự bất ngờ vì phái đoàn của Chelsea đã trực tiếp bay đến Croatia thương thảo chuyển nhượng và gần như có Kramaric trong tay. Vấn đề tiền bạc có thể chỉ là thứ yếu, vì Leicester chỉ có thể trả trước cho đội chủ quản 8,9 triệu euro và trả sau số còn lại theo thành tích.

bong da
Vấn đề chính yếu được cho là vì Andrej Kramaric không được đảm bảo một suất trong đội hình của Jose Mourinho mà sẽ phải đi học việc (cho mượn sang CLB khác). Trong khi đó, Leicester dù kém danh tiếng hơn nhưng hứa cho tiền đạo người Croatia này mọi ưu tiên nhất:

Cha của Kramaric, ông Josip nói với Goal: “Thật không may, chúng tôi không thể đồng ý điều khoản của Chelsea, về việc đảm bảo cho Andrej một suất trong đội chính, vì đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Được biết, trong ngày thứ ba (6/1), Andrej Kramaric sẽ có mặt tại Anh để kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng với Leicester. Chân sút ghi 21 bàn/ 19 trận cho Rijekasẽ có nhiệm vụ giúp đoàn quân của Nigel Pearsonchạy đua giành suất trụ hạng tại giải Ngoại hạng Anh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s