Mourinho được trọng tài xin lỗi

Theo báo xem bong da truc tuyen đưa tin, trọng tài Anthony Taylor đã gửi lời xin lỗi tới Jose Mourinho vì đã rút thẻ vàng cho Fabregas thay vì cho Chelsea được hưởng phạt đền.
Như đã biết, ở trận gặp Southampton vừa qua, Cesc Fabregas đã có tình huống bị đốn ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha không những không được hưởng phạt đền mà còn phải nhận chiếc thẻ vàng vì lỗi ăn vạ.

Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho tỏ ra rất tức giận vì quyết định của trọng tài Anthony Taylor. Thậm chí, ông còn cho rằng “có chiến dịch chống lại Chelsea” ở Premier League.

  • Nhận sai, trọng tài xin lỗi Mourinho

Quyết định của trọng tài Anthony Taylor vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi ở đảo quốc Sương mù. Chưa rõ tính đúng sai của quyết định này, chỉ biết rằng ông vua sân cỏ đã phải nói lời xin lỗi tới HLV Jose Mourinho. Thông tin này mới được tờ SportMail đăng tải.
Cụ thể, sau khi trận đấu giữa Southampton và Chelsea kết thúc, ông Anthony Taylor đã có cuộc tiếp xúc trực tiếp với HLV Jose Mourinho. Có lẽ do đã nhận ra sai lầm trong quyết định của mình nên vị vua sân cỏ này đã nói lời xin lỗi tới vị thuyền trưởng của Chelsea trước khi cả 2 cùng rời khỏi St Mary.

Đây là câu chuyện khá hy hữu bởi các trọng tài thường rất hiếm khi, thậm chí bị cấm lên tiếng sau các quyết định đưa ra. Càng đáng nói hơn khi đây lại là một lời xin lỗi. Nó chẳng khác nào việc thừa nhận quyết định sai lầm khi rút thẻ vàng với Cesc Fabregas và không cho Chelsea được hưởng phạt đền.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Jose Mourinho đăng đàn thể hiện sự bức xúc về các trọng tài, đặc biệt là ở các tình huống phạt thẻ vì lỗi ăn vạ. Tuy vậy, theo SportMail, chiến lược gia người Bồ sẽ không phải nhận án phạt nào từ LĐBĐ Anh (FA).

Hiện tại, Hội đồng trọng tài Premier League đang thu thập các dữ liệu để phán xét lại tình huống tranh cãi ở sân St Mary. Nếu bị phát hiện mắc sai lầm, trọng tài Anthony Taylor có thể sẽ bị đày xuống các giải đấu hạng thấp của nước Anh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s