ZOUMA bị chấn thương khi va chạm với thủ môn

Theo báo xem bong da truc tuyen, hậu vệ trẻ của Chelsea, Kurt Zouma đã dính chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Derby đêm qua khiến Cesc Fabregas và César Azpilicueta phải nhanh chóng đem cáng vào sân cứu giúp.

Trong nỗ lực phá bóng cuối hiệp 1 đêm qua, Zouma đã va chạm mạnh với chính thủ môn của Chelsea, Petr Cech và đổ máu. Daily Mail cho biết miệng Zouma đầy máu và thậm chí, máu đã chảy xuống cổ anh.

Trung vệ trẻ của Chelsea bị choáng nặng ở thời điểm đó. Sốt ruột với chấn thương có phần nghiêm trọng của đồng đội, Fabregas và Azpilicueta đã chạy ra đường pitch để hỗ trợ các nhân viên của Derby đưa cáng vào sân nhanh nhất có thể.

Va chạm với thủ môn đội nhà, Zouma bị vỡ miệng

Sở dĩ Fabregas phải làm điều này bởi các nhân viên của Derby khá lớn tuổi và tỏ ra khá chậm chạp, trong đó có một phụ nữ. Họ không thể chạy nhanh trong khi Zouma cần được đưa đến bệnh viện gấp.

Zouma sau đó được đưa đi cấp cứu và người vào thay anh là Ivanovic. Sau trận đấu, HLV Mourinho đã báo tin vui cho người hâm mộ The Blues. Ông cho biết: “Zouma chỉ bị chóng mặt. Cậu ấy bị rách miệng và chảy nhiều máu, nhưng không sao cả. Các bác sĩ đã kiểm tra.”

Ngoài ra, Mourinho cũng hoan nghênh việc Fabregas và Azpilicueta hỗ trợ đội bê cáng.

Về phần Fabregas, sau khi biết Zouma đã ổn, tiền vệ người TBN đã lên trang cá nhân tếu táo: “Đã lọt vào bán kết… César và tôi đã làm những hai công việc vào tối nay.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s