So sánh Mourinho với Wenger

Trước làn sóng dư luận đang bủa vây nhà cầm quân Arsenal, HLV Alan Pardew vừa đăng đàn lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp.
Alan Pardew cho rằng Arsene Wenger là nhà cầm quân xuất sắc thứ 2 bong da anh sau Alex Ferguson và hơn nhiều Jose Mourinho.

Cũng trong phát biểu của mình, Alan Pardew lấy làm tiếc vì vụ Giáo sư bị CĐV Arsenal lăng mạ sau trận thua sốc Stoke City đồng thời cho rằng NHM Pháo thủ nên lấy “làm hổ thẹn” vì sự cố này.

“Những gì xảy ra ở ga tàu (Wenger bị lăng mạ sau trận thua Stoke) là điều đáng xấu hổ. Tôi biết 99% NHM Arsenal cảm thấy hổ thẹn vì điều đó.

==> link Xem bong da truc  tuyen HD không giật tại đây.

Theo tôi, với những gì Arsene Wenger đã làm được thì tên ông ấy xứng đáng được đặt cho SVĐ của đội bóng. Chỉ có 2 từ phép màu để nói về việc Wenger liên tục giúp Arsenal có mặt ở Champions League.

"Wenger xuất sắc hơn cả Mourinho"
Tôi cho rằng tất cả những ai ở Arsenal đều thừa nhận Arsene Wenger đã làm quá tốt công việc của mình. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.

Với tôi, Arsene Wenger là HLV xuất sắc thứ 2 trong lịch sử Premier League, chỉ sau Sir Alex Ferguson và hơn hẳn Jose Mourinho”, Alan Pardew nhận định.

Thời gian gần đây CĐV cũng như các cựu cầu thủ Arsenal đã liên tục kêu gọi Arsene Wenger từ chức vì những kết quả tồi tệ của đội bóng.

Cuối tuần này Arsenal sẽ tiếp đón Newcastle trong khuôn khổ vòng 16 Premier League.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s