MONTOLIVO mang tin vui cho Milan

Cuối cùng thì sau hơn nửa năm nghỉ thi đấu vì chấn thương, thủ quân Riccardo Montolivo của Milan đã trở lại và sẵn sàng ra sân ngay đêm Chủ nhật này.
Đây thực sự là một cú hích lớn đối với tuyến giữa của đội bóng áo sọc đỏ-đen.  Theo tip bong da, từ đầu mùa đến nay, tất cả đã quá quen với việc “bộ não” của Milan tập trung hết ở hai biên với sự xuất hiện của những Ignazio Abate, Stephan El Shaarawy hay Keisuke Honda. Khu vực trung tuyến cho dù nhiều đất hơn, nhưng luôn là câu chuyện của những đấu sĩ như Sulley Muntari, Nigel de Jong hay Michael Essien.

Milan đón tin vui, Montolivo trở lại và sẵn sàng ra sân

==> Cập nhật ket qua truc tuyen tại đây.

Không phải là HLV Filippo Inzaghi không muốn xây dựng một Milan thi đấu toàn diện trên khắp mặt sân như trong quá khứ, mà đơn thuần là ông không có đủ người để thực hiện những sự thay đổi đó.

Chiến lược gia 41 tuổi này đã sẵn sàng đưa ra những sơ đồ hợp lí nhất để đón chào Montolivo trở lại, đó là sơ đồ 4-2-3-1 với Montolivo đá cặp với De Jong nơi tuyến giữa, một phiên bản Andrea Pirlo – Gennaro Gattuso trong quá khứ. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Phương án thứ hai là sơ đồ quen thuộc 4-3-3 từ thời Allegri, khi đó cựu tiền vệ Fiorentina sẽ chơi bên cạnh De Jong và Muntari, đồng thời biến khu trung tuyến trong mỗi trận đấu của Milan trở thành một cuộc chiến thực sự khốc liệt về chuyên môn. Giờ đây, đội bóng áo sọc đỏ-đen đã có đủ cả cơ bắp, lẫn sự tinh tế trong các đường tỉa tót.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s