Nhận xét của ALFRED RIEDL về U19 Việt Nam

Chia sẻ quan điểm của mình về quyết định không gọi tuyển thủ U19 Việt Nam nào, kể cả “ngôi sao Công Phượng” vào đội hình tuyển quốc gia Việt Nam dự AFF Cup 2014, ông Riedl khẳng định bóng đá Việt Nam đang quá ảo tưởng vào thế hệ này. Bên cạnh đó là thông tin ty so bong da.

Với vốn hiểu biết phong phú về bóng đá Việt Nam, ông Riedl đã có những kiến giải khá rõ ràng về quyết định không gọi Công Phượng hay Tuấn Anh của ông Toshiya Miura: “Tôi từng xem họ thi đấu. Họ rất tài năng nhưng chỉ là những cậu bé 19 tuổi. Sự quan tâm nhiều quá đôi khi lại phản tác dụng. Các bạn đang dành cho họ quá nhiều lời khen hay chỉ trích. Việc xuất hiện trên mặt báo quá nhiều khiến họ phát điên lên. Tôi thấy rằng các bạn nói quá nhiều đến lứa U19”.

HLV Alfred Riedl nói gì về U19 Việt Nam?

Giống với Việt Nam, Indonesia cũng có một đội tuyển U19 tài năng và từng vô địch Đông Nam Á năm 2013 sau khi chiến thắng chính Việt Nam. Ông Riedl tiếp tục: “Mỗi huấn luyện viên có quan điểm và cách dùng người riêng nên tôi khó có thể đưa ra bình luận về quyết định của ông ấy (Miura). Cập nhật tip bong da mien phi tại đây. Tôi đã xem U19 Việt Nam thi đấu tại Brunei trên truyền hình. Họ tạo ấn tượng rất tốt. Nhưng tôi nghĩ các bạn đang có quá nhiều ảo tưởng về đội bóng trẻ này. Hãy để họ trưởng thành một cách có định hướng rồi hẵng tính tới chuyện tương lai”.

Đánh giá về đối thủ chủ nhà, chiến lược gia người Áo tỏ ra nhún nhường: “Tôi đã xem Việt Nam trực tiếp hai trận trước Hong Kong và Palestine. Ở trận gặp Palestine vừa qua, họ đã chơi tốt hơn ở khía cạnh thể lực. Việt Nam là ứng cử viên hàng đầu vì họ là chủ nhà và là một đội bóng mạnh”. Bên cạnh đó là thông tin SXMB.
Bản thân Dimas cũng tỏ ra rất quyết tâm. Trái với những lo lắng thông thường, ở tuổi 19, Dimas cho thấy anh chẳng chịu áp lực nào: “Tôi đã thi đấu ở nhiều sân vận động khác nhau tại nhiều quốc gia khác nhau. Chuyện này không tạo áp lực lên tôi. Điều quan trọng với tôi lúc này là phải nỗ lực hết mình để gây ấn tượng với huấn luyện viên”.

Đối thủ cũ của U19 Việt Nam cũng tỏ ra nuối tiếc khi không được đối mặt với Công Phượng hay Tuấn Anh: “Tôi từng đối mặt với những cầu thủ U19 Việt Nam. Họ sở hữu những cầu thủ cực kỳ xuất sắc và tài năng. Tôi hy vọng là mình sẽ được đối đầu với họ trong tương lai”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s