VFF THÔNG BÁO KẾT QUẢ THANH TRA VỤ CÔNG PHƯỢNG

Theo tip bong da mien phi  sau khi thành lập một đoàn thanh tra để xác minh rõ tiền đạo thủ quân ĐT U19 Việt Nam – Công Phượng gian lận tuổi, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra kết quả cuối cùng.

VFF thông báo kết quả thanh tra vụ Công Phượng
Hôm qua 11-11, đoàn thanh tra đã về xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), quê của Công Phượng để làm rõ. Các bạn xem bong da truc tuyen tại đây. Với những chứng cứ thu thập được, từ giấy khai sinh gốc cho đến lời xác nhận của bạn bè, hàng xóm và cả lãnh đạo xã nơi Công Phượng sinh ra và lớn lên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định, tiền đạo này sinh đúng ngày 21-1-1995, đúng với hồ sơ của anh, chứ không phải sinh năm 1993 như bị “tố”. Điều này có nghĩa Công Phượng đang ở đúng độ tuổi 19 và phải hơn 2 tháng nữa mới bước sang tuổi 20.

Trong một diễn biến khác, trả lời báo chí, Bùi Văn Phúc, người là học viên của lò đào tạo HAGL khóa 2, từ 2009 đến hè năm 2013 và được cho là người đã “tố cáo” Công Phượng gian lận tuổi đã khẳng định không có chuyện trên. Cập nhật lich thi dau bog da hom nay tịa đây. “Từ khi thôi không đá bóng ở HAGL, tôi không hề tiếp xúc với phóng viên nào, càng không có chuyện tôi tố cáo Công Phượng gian lận tuổi. Tôi đã làm đơn nộp lên các cơ quan chức năng, cũng như các cơ quan thông tấn, báo chí để làm rõ việc này. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm sáng tỏ và người ta sẽ không còn nghi ngờ về một cầu thủ tài năng như Công Phượng nữa”, Văn Phúc nói.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s