Fallcao nhận mức lương khủng tại MU

Tờ Express Sport khẳng định, Falcao được trả mức lương gần 17 triệu bảng/năm ở M.U cộng mức thưởng 6 triệu bảng nếu giúp Quỷ đỏ giành vé dự Champions League (tổng gần 23 triệu bảng). Còn nếu muốn mua đứt Falcao vào mùa hè tới thì M.U phải trả cho tiền đạo này cũng như AS Monaco gần 73 triệu bảng. Cập nhật kết quả xo so Da Nang,

falcao

Nguồn tin trên cho biết thêm, trong hợp đồng ký kết với đội bóng Ligue 1, M.U mượn Falcao 1 năm với điều khoản mua đứt vào mùa hè 2015 với giá 50 triệu bảng.

Như vậy nếu muốn sở hữu hẳn Falcao sau mùa 2014/15 thì M.U phải chi tổng cộng ngót nghét 73 triệu bảng cho cả tiền đạo này lẫn đội bóng chủ quản AS Monaco. Thậm chí số tiền này sẽ còn lớn hơn tùy thuộc vào phong độ cũng như đóng góp của Mãnh hổ cho M.U mùa này (Falcao sẽ nhận được 6 triệu bảng tiền thưởng nữa nếu giúp Quỷ đỏ giành vé dự Champions League). Cập nhật kết quả xo so Gia Lai
Theo Express Sport, để có được Falcao theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, M.U phải trả cho AS Monaco 6 triệu bảng phí.

Ngoài ra để nhận được cái gật đầu của Falcao, Quỷ đỏ phải trả cho tuyển thủ Colombia này mức lương kỉ lục lên đến 350.000 bảng/tuần, gần 17 triệu bảng/năm. Đây là thù lao cao nhất lịch sử M.U, trước đó kỉ lục này do Rooney nắm giữ với 300 nghìn bảng/tuần.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, Falcao thổ lộ rất hạnh phúc vì được fan M.U nồng nhiệt chào đón. Các bạn xem bong da truc tuyen tại đây.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn NHM vì tôi đã đọc được rất nhiều tin nhắn từ họ. Tôi hy vọng sẽ mang đến cho họ niềm vui, bàn thắng và danh hiệu”, Mãnh hổ nói.

 

Xem thêm bài viết : Falcao đầu quân cho Man City

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s