JUAN CUADRADO muốn tìm bến đỗ mới

Fiorentina đang phát điên vì Juan Cuadrado. Tiền vệ này đã bị gạt ra khỏi danh sách thi đấu ở trận giao hữu với Real Madrid. Điều đó khiến những tin đồn về việc cầu thủ này sắp ra đi càng có cơ sở. Bên cạnh đó là thông tin xo so Da Nang.
Đó là thông tin vui với hai “gã khổng lồ” của bóng đá châu Âu. Gần đây, đích thân Chủ tịch Fiorentina, ông Della Valle đã khẳng định sẽ bán cầu thủ này. Tuy nhiên, mức giá mà phía the Viola đưa ra lại quá sốc, lên tới 50 triệu euro.

Điều đó khiến cả M.U và Barcelona gần như không thể tiếp cận. Theo tờ Marca, CLB xứ Catalan đã thực sự mất kiên nhẫn với Fiorentina. Họ đã thúc giục đội bóng xứ Tuscan nhanh chóng giảm giá Juan Cuadrado. Cập nhật kết quả xo so Gia Lai.
Trong thời gian qua, Juan Cuadrado là cái tên “hot” trước sự cạnh tranh khốc liệt của Barcelona và M.U. Có vẻ như tiền vệ người Colombia chẳng thiết tha ở lại gắn bó cùng Fiorentina.

Trong những ngày qua, xuất hiện những thông tin cho rằng cầu thủ này đang nổi loạn đòi ra đi. Nó càng có cơ sở hơn khi CLB Italia đã gạch tên cầu thủ này ra khỏi danh sách giao hữu gặp Real Madrid tại Ba Lan. Các bạn xem bong da truc tuyen tại đây,
Trong trường hợp Fiorentina tiếp tục cứng đầu, Barcelona đã có sẵn hai phương án dự phòng, đó là Juanfran (Atletico Madrid) và Lukasz Piszczek (Dortmund).

Bản thân Juan Cuadrado đang hướng nhiều hơn tới việc gia nhập Barcelona, để được thi đấu ở Champions League trong mùa giải tới.

Xem thêm bài viết : Brunei vs Việt Nam tranh vé vào bán kết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s