Pep thiếu chuyên nghiệp trên đất Mỹ

Pep Guardiola đang phải hứng chịu làn sóng chỉ trích từ khán giả đặc biệt là các CĐV Mỹ sau khi từ chối bắt tay với HLV Caleb Porter của MLS All-Star.
Ở chiều ngược lại, bất chấp hành động thiếu lịch sự của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV Porter vẫn nói mình không giận mà còn ca ngợi Pep. Bên cạnh đó là thông tin xo so Da Nang.

“Đó là một HLV vĩ đại của thế giới và ông ấy đã chứng minh điều đó. Tôi luôn ngưỡng mộ Pep. Tôi theo dõi, đọc và học hỏi ông ấy rất nhiều”, Porter thừa nhận, “Tôi cố gắng bắt chước ông ấy nhưng điều này là không thể bởi chẳng ai có thể theo kịp Pep. Mọi người đều khác nhau và tôi không phải là Pep”.
Có lẽ không thể tiêu hóa nổi thất bại của Bayern nên HLV Guardiola đã từ chối bắt tay với người đồng nghiệp sau trận, bất chấp Porter chủ động tìm đến với thái độ thân thiện lịch sự. Không những thế, Pep còn tỏ ra giận dữ trước tổ trọng tài. Ông cũng nhảy dựng lên khi Bastian Schweinsteiger bị Will Johnson bên phía MLS All-Stars vào bóng nguy hiểm ở cuối trận. Cập nhật kết quả xo so Gia Lai,

Đó là tình huống Johnson nhận thẻ vàng nhưng hình phạt này chẳng thể xoa dịu cơn giận của Guardiola. Dù Bayern thua trận và cậu học trò cưng Schweinsteiger có thể dính chấn thương, hành động của một HLV nổi tiếng lịch lãm như Pep vẫn không thể chấp nhận được.
Bất chấp lời xoa dịu từ chính “nạn nhân” Porter, HLV Pep vẫn phải hứng chịu những đợt công kích nặng nề từ dư luận đặc biệt là giới trẻ Mỹ. Bắt đầu xuất hiện làn sóng tẩy chay Pep trên các trang web cá nhân phổ biến của Mỹ như Twitter hay Facebook. Bên cạnh đó là thông tin xo so.

Còn nhớ tại Gala bóng đá vào ngày 7/1/2013, cựu HLV của Barca còn cố tình lờ đi hành động thân thiện tương tự từ Cristiano Ronaldo.

Xem thêm bài viết : Rooney Điểm tựa của MU

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s