6 tỉ đồng để SLNA có Công Vinh

Tiền đạo Công Vinh muốn gắn bó hết sự nghiệp trong 3 năm nữa với SLNA và đội bóng xứ Nghệ cũng dự định giữ chân cầu thủ này. Thế nhưng vật cản cho cuộc thương thảo giữa họ là con số 6 tỷ đồng. Bên cạnh đó là thông tin xo so.
Cũng theo tâm sự của tiền đạo này, hiện tại đang là thời điểm khó khăn chung của bóng đá Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, và anh chấp nhận chịu thiệt thòi về tiền nong nếu như đặt bút ký hợp đồng với SLNA.

Tuy nhiên, đây là bản hợp đồng cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ, nên bản thân Vinh mong muốn SLNA sẽ có những chế độ đãi ngộ tương xứng. Nếu các CLB khác trả giá 10, thì phía SLNA cũng phải đáp ứng được 7-8 phần, và nếu được như thế chắc chắn Công Vinh sẽ tái ký hợp đồng.

Theo quan điểm của HLV Nguyễn Hữu Thắng, ở SLNA hiện tại Công Vinh chính là cầu thủ quan trọng nhất về chuyên môn cũng như tầm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công tác đào tạo trẻ. “Tuy nhiên, trong việc ký kết hợp đồng thì việc tài chính quyết định tất cả. Vậy nên dù Công Vinh muốn kết thúc sự nghiệp ở SLNA, thì đội bóng cũng phải đảm bảo các quyền lợi cho Công Vinh một cách xứng đáng nhất”, HLV Hữu Thắng nói. Cập nhật kết quả xo so Tra Vinh,
Bản hợp đồng của Công Vinh với SLNA sẽ chính thức đáo hạn vào cuối tháng 8 tới đây. Dù theo những phát biểu của hai bên là “họ đang rất cần nhau”, nhưng cho tới thời điểm này vẫn chưa có buổi bàn thảo chính thức nào giữa SLNA và Công Vinh.

Công Vinh cho rằng ưu tiên số 1 của anh khi hết hợp đồng chắc chắn sẽ là đội bóng quê nhà và anh chỉ muốn kéo dài sự nghiệp trong 3 năm nữa, sau đó sẽ chính thức “treo giày”.

“Tôi đã hy sinh nhiều thứ để trở lại phục vụ cho SLNA. Nay ưu tiên đó vẫn được đặt lên hàng đầu. Nếu đội bóng quê hương không cần, tôi mới tính đến việc thi đấu cho 1 CLB khác. Và ký với CLB nào, chắc chắn đây sẽ là bản hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ của tôi. Sau khi kết thúc 3 năm này, tôi sẽ chính thức giải nghệ và chuyển sang làm một công việc mới”, Công Vinh nói.
Theo tìm hiểu, hiện tại dù đã có một số lời mời từ các đội bóng nước ngoài, nhưng Công Vinh cho biết khi nào SLNA từ chối anh mới chính thức quyết định tương lai. Dù SLNA với Công Vinh chưa bàn bạc cụ thể việc gia hạn hợp đồng, như theo nguồn tin từ nội bộ, con số mà CV9 đưa ra trong 3 năm cống hiến tiếp theo sẽ là 6 tỷ đồng. Đây là khoản tiền không hề nhỏ với hợp đồng của các cầu thủ nội vào thời điểm này, nhất là với đội bóng không “rủng rỉnh” về tài chính như SLNA. Các bạn quan tâm xo so Quang Nam xem chi tiết tại đây.

Vấn đề tài chính đang là mấu chốt của thương vụ Công Vinh. Hiện tại các khoản tài chính ở SLNA đều do nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á quyết định. Thực tế, kể từ khi SLNA “uống bầu sữa” từ nhà tài trợ này, đội bóng xứ Nghệ chưa hề thực hiện thành công 1 bản hợp đồng nào kéo dài quá 2 năm và số tiền bỏ ra cũng chưa quá 3-4 tỷ đồng. Vậy nên, nếu con số 6 tỷ đồng vẫn được giữ nguyên, nhiều khả năng đây là rào cản lớn giữa SLNA và Công Vinh.

Xem thêm bài viết : Real cố gắng mua Falcao và giữ chân Benzema

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s