Tây Ban Nha Messi phải nộp nhiều thuế

heo tờ La Vanguardia (Tây Ban Nha), chân sút từng 4 lần giành danh hiệu QBV FIFA đã giao nộp số tiền 53 triệu euro cho cơ quan thuế về khoản nợ liên quan tới bản quyền hình ảnh từ năm 2007 đến 2012. Khoản tiền này bao gồm tiền thuế thu nhập 2013 và “khoản chậm trả” liên quan tới bản quyền hình ảnh của mình trong thời gian từ 2007 đến 2009. Bên cạnh đó là thông tin xo so Quang Nam.

Với việc làm này, Messi đã trở thành đối tượng nộp thuế nhiều nhất cho Tây Ban Nha trong năm 2013. Trong 7 năm qua, ngôi sao người Argentina đã phải trả tổng cộng khoảng 100 triệu euro cho cơ quan thuế TBN, tờ nhật báo của xứ Catalunya cho biết thêm. Tổng thu nhập bao gồm tiền lương, bản quyền hình ảnh và hợp đồng quảng cáo của Lionel Messi vào khoảng 200 triệu euro trong thời gian từ 2007 đến 2009. cập nhật kết quả xo so Tra Vinh.
Lionel Messi đã phải mạnh tay móc hầu bao để dàn xếp vụ bê bối mới đây với cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha. Việc “chưa minh bạch hóa” câu chuyện về thuế liên quan tới tiền bản quyền hình ảnh đã bị phanh phui vào năm ngoái khiến hình ảnh của tiền đạo CLB Barca bị sứt mẻ phần nào. Sau sự việc, Messi đã phải “trả lại một phần số tiền lỡ bị quên” của mình. Bên cạnh đó là thông tin xo so.

Ngôi sao của ĐT Argentina và CLB Barcelona, Lionel Messi đang là người có đóng góp nhiều tiền thuế nhất cho Tây Ban Nha trong năm 2013, khi nộp vào cơ quan thu thuế gần 53 triệu euro tiền bản quyền hình ảnh.

Xem thêm bài viết : 10 cầu thủ sẽ phải rời MU

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s