FIFA bị Maradona tố cáo bớt tiền thưởng

Maradona là một ngôi sao, huyền thoại bóng đá được yêu mến trên thế giới. Trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất thế kỷ do FIFA tổ chức năm 2000, ông là người chiến thắng ở hình thức bầu chọn qua Internet với số phiếu bầu 53%. Huyền thoại Brazil, Pele giành được nhiều phiếu bầu nhất từ các thành viên FIFA. Bên cạnh đó là thông tin xo so Gia Lai. Không hài lòng với kết quả trên, Maradona từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi mới là người giành được danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế kỷ nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ. Pele chỉ đứng thứ hai. Danh hiệu mà FIFA trao cho ông ấy chẳng có giá trị gì”. Cập nhật kết quả xo so Phu Yen.
Phát biểu trên kênh truyền hình TeleSUR chiều 10/6, Maradona nói: “FIFA là một tổ chức có nhiều thế lực đen tối. Họ thu về tới 3 tỷ euro vì tổ chức World Cup 2014 nhưng chỉ thưởng cho đội vô địch 26 triệu euro. Có quá nhiều những vụ hối lộ ở FIFA. Cần phải điều tra tài chính, thu nhập của những quan chức liên quan tới việc bỏ phiếu cho Qatar giành quyền đăng cai World Cup 2022”. Các bạn quan tâm XSBD xem chi tiết tại đây.

“Quá nhiều cuộc biểu tình phản đối chính phủ Brazil. Có thể đất nước này sẽ có một kỳ World Cup thành công nhưng chúng ta không nên quên nỗi khổ của người dân”, Maradona chia sẻ.
Bên cạnh vấn đề tiền thưởng cho nhà vô địch, Maradona cũng quan tâm đến việc một bộ phận dân chúng Brazil tổ chức biểu tình phản đối World Cup.

Xem thêm bài viết : Lý do Mourinho không cầm quân đọi tuyển Anh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s