Lý do Mourinho không cầm quân đọi tuyển Anh

Mourinho nói: “Tôi nghĩ, mình đã đúng khi nghe theo lời khuyên của vợ và khước từ cơ hội dẫn dắt tuyển Anh. Với cá tính của mình, tôi không thể chờ đợi tới 2 năm để dẫn dắt đội bóng của mình thi đấu ở những giải đấu tới hoặc chạm trán với các đối thủ như Kazakhstan và San Marino. Bên cạnh đó là thông tin xo so Phu Yen.

Nếu dẫn dắt ĐT Anh, tôi sẽ làm gì hàng tuần? Đương nhiên, tôi chỉ có thể theo dõi các học trò tập luyện và thi đấu cùng CLB mà họ đang đầu quân. Chắc chắn, điều đó sẽ làm tôi cảm thấy rất khó chịu, vì tôi muốn đóng góp công sức giúp các cầu thủ của mình tiến bộ. Cập nhật kết quả XSBD.

Ở thời điểm đó, tôi cảm thấy rất nhớ công việc huấn luyện, vì tôi chia tay Chelsea được hai hay ba tháng. Mặt khác, với những tình cảm của mình dành cho The Blues, tôi không muốn dẫn dắt một CLB nào khác ở Premier League. Vì vậy, có rất nhiều lý do để tôi chấp nhận cầm quân cho ĐT Anh ở thời điểm đó”.
LV Jose Mourinho vừa tiết lộ rằng, hồi năm 2008, ông đã từng có ý định nhận lời mời dẫn dắt ĐT Anh mà LĐBĐ Anh (FA) đưa ra nhưng tới phút chót, ông đã quyết định từ chối vì nghe theo lời khuyên của vợ mình. Các bạn quan tâm xo so Gia Lai xem chi tiết tại đây.

Tháng 12.2007, FA đã quyết định sa thải HLV Steve McClaren, sau khi chiến lược gia người Anh không thể giúp ĐT Anh giành quyền dự vòng chung kết EURO 2008. Không lâu sau khi “trảm” McClaren, LĐBĐ Anh đã liên hệ để mời Mourinho về dẫn dắt Tam sư.

Do đang ở trong tình cảnh thất nghiệp vì vừa bị Chelsea sa thải trước đó không lâu nên Mourinho đã tỏ ra rất hào hứng trước lời đề nghị của ĐT Anh. Tuy vậy, do nghe theo lời khuyên của bà xã Matilde Faria nên Người đặc biệt đã quyết định từ chối cơ hội dẫn dắt Three Lions. Tới tháng 6.2008, ông đã được bổ nhiệm làm HLV Inter Milan.

Xem thêm bài viết : Trước thêm World Cup 2014

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s