Suarez bình phuc Urguay vui mừng

Theo AP, tiền đạo Luis Suarez của ĐT Uruguay bắt đầu trở lại tập luyện lần đầu tiên vào ngày hôm qua từ khi phẫu thuật chấn thương đầu gối 2 tuần trước. Thông tin xo so Gia Lai tại đây.

Theo đó, Suarez đã tham gia vào bài tập chạy bộ trong 25 phút ở ngoại ô Montevideo (Uruguay), theo Jose Herrera, một trong những chuyên gia vật lý trị liệu của ĐT Uruguay.

“Tất cả các bước Suarez thực hiện cho tới thời điểm này đều rất tích cực”, Herrera nói với AP. Vào hôm thứ sáu, HLV Oscar Tabarez cũng cho biết quá trình hồi phục chấn thương của Luis Suarez đang diễn tiến đúng như mong đợi. Cập nhạt kết quả XSBD.

“Lúc này đây, mọi thứ liên quan đến Suarez đều rất tốt và điều này gieo cho chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương mau chóng”, HLV Tabarez cho biết. Bên cạnh đó là kết quả xo so Phu Yen.

Được biết, Suarez do gặp phải chấn thương nên không thể góp mặt trong hai trận giao hữu trước thềm World Cup cùng tuyển Uruguay, thắng Bắc Ireland 1-0 và Slovenia 2-0. Dù vậy, khả năng cầu thủ trở lại tại World Cup 2014 gặp Italia và Anh rất cao.

Xem thêm bài viết : Đức vs Armenia bước khởi động cho xe tăng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s