Đức vs Armenia bước khởi động cho xe tăng

Đức vs Armenia Nếu đặt lên bàn cân có lẽ Armenia không phải đối thủ của ĐT Đức trong trận đấu đêm nay và một chiến thắng cho kẻ mạnh là điều tất nhiên. Song điều này không có nghĩa Đức sẽ có một trận thắng với tỷ số đậm. Cần phải nhắc lại 4 trận giao hữu gần nhất Cỗ Xe Tăng Đức chỉ có hai trận thắng và cả hai trận thắng đó đều là những trận đấu với tỷ số tối thiểu. Thêm vào đó, ĐT Đức lúc này sẽ không dám mạo hiểm đá đúng 100% sức lực bởi WC chỉ còn ít ngày nữa là khỏi tranh và bất kỳ một chấn thương nào sẽ khiến họ phải trả giá. Bên cạnh đó là một số thông tin xo so Gia Lai.

Về phần Armenia, công bằng nhận xét họ chỉ là đội bóng trung bình yếu của châu Âu. Nhưng khi nhìn vào thành tích thời gian gần đây có lẽ đặt niềm tin vào họ là quyết định an toàn với người chơi. Nên nhớ, 10 trận vừa rồi tại mọi đấu trường Armenia chưa một lần để thua với cách biệt quá hai bàn. Đáng chú ý, trận gần nhất gặp một đối thủ mạnh hơn về mọi mặt là Italia, Armenia đã có kết quả hòa 2-2. Cập nhật kết quả XSBD.
Ở trận hòa Cameroon 2-2 mới đây, Loew đã sử dụng Mario Goetze ở vai trò “số 9 ảo”. Tuy nhiên, thử nghiệm này đã không thành công khi đó là trận đấu mà Goetze chơi mờ nhạt, thường xuyên “dẫm chân” với Mesut Oezil. Chỉ sau khi Loew có những thay đổi với việc đẩy Thomas Mueller lên cao nhất thì hiệu quả mới xuất hiện. Các bạn quan tâm xo so Phu Yen xem chi tiết tại đây.
Đội tuyển Đức vẫn đang hối hả tập dượt cho VCK World Cup 2014 sắp diễn ra ở Brazil, sau trận hòa 2-2 trước Cameroon chứng tỏ người Đức đã không còn mạnh mẽ và chắc chắn như các năm trước, cuộc tiếp đón đối thủ dưới cơ Armenia tại Mainz đêm nay sẽ là cơ hội để người Đức trút bỏ những phiền muộn đó và nhẹ gánh lên đường tới Brazil.
Điều đó khiến Loew đang đau đầu bởi sau khi chốt danh sách, Loew chỉ giữ lại duy nhất một trung phong thực thụ là Miroslav Klose. Thế nên, khi Klose đã đạt thể lực tốt nhất, Loew chắc chắn sẽ xếp lão tướng 35 tuổi này vào đội hình xuất phát. Cũng phải nhấn mạnh rằng trận đấu với Armenia là màn thử nghiệm cuối cùng của Đức trước khi họ lên đường sang Brazil. Chính vì thế, ngoài việc tin tưởng Klose, Loew cũng sẽ xếp đội hình tối ưu ở trận đấu này với hi vọng tìm kiếm một chiến thắng tinh thần.
Với đội hình tối ưu, sự kết hợp của bộ tứ trên hàng công gồm Mueller, Mesut Oezil, Marco Reus và Klose sẽ được quan tâm bởi đây cũng chính là tuyến mạnh nhất của Đức. Nếu 4 cầu thủ này có thể phối hợp tốt, họ sẽ tạo nên một sức mạnh khủng khiếp

Xem thêm bài viết : Sự cứng rắn của Van Gaal 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s