Sự cứng rắn của Van Gaal

Đặc biệt, Van Gaal không thể chấp nhận cái cách mà chủ tịch Bayern lúc trước là Uli Hoeness can thiệp thái quá vào chuyên môn. Van Gaal từng thẳng thắng nói rằng ‘những gã ấy chỉ nên ngồi trên ghế VIP, vẫy tay chào khán giả. Vậy thôi’. Sau đó, ông tranh cãi kịch liệt ngay trong văn phòng với Hoeness để rồi phải nhận quyết định sa thải. Bên cạnh đó là thông tin xo so Gia Lai.

Giờ đây, khi sắp đến dẫn dắt M.U, Van Gaal nhắc lại: “Tôi tự đề ra đội hình và phong cách thi đấu cho đội bóng. Không một ai khác có thể quyết định điều này thay tôi. Vâng, Hoeness đã làm điều này ở Bayern Munich, đó là lí do mà tôi ra đi.” Cập nhật kết quả xo so Phu Yen.

Khi được hỏi về những áp lực tại M.U, Van Gaal tự tin: “Không hề. Bạn nên biết tôi là Louis van Gaal. Tôi đặt bản thân mình dưới những áp lực nhiều hơn bất cứ ai.Tôi sẽ luôn luôn giành chiến thắng. Các bạn quan tâm XSBD xem chi tiết tại đây.
Louis van Gaal vốn là một HLV rất cá tính. Và ngay khi chưa đến Old Trafford, vị chiến lược gia người Hà Lan đã cảnh báo hội đồng quản trị Manchester United rằng ông sẽ không chấp nhận bất cứ sự can thiệp nào vào chuyên môn.

Trong quá khứ, Van Gaal từng dẫn dắt nhiều CLB danh tiếng như Ajax, Barca, Bayern. Và dù ở đâu, ông đều để lại không ít hiềm khích bởi sự quyết đoán, cá tính mạnh mẽ có phần ‘ngạo mạn’ của mình. Tại Barca, Van Gaal mạnh tay để siêu sao Rivaldo lẫn Juan Roman Riquelme lên ghế dự bị. Tại Bayern, ông không ngần ngại mắng mỏ Frank Ribery.

Xem thêm bài viết : Chảo lửa Lạch Chay và màn đấu kung phu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s