Chảo lửa Lạch Chay và màn đấu kung phu

Trận đấu những tưởng sẽ “xuôi chèo mát mái” khi ngay ở phút thứ 3 đội chủ nhà đã có bàn thắng, Đức Thắng bật cao đánh đầu và ngay sau đó là màn ăn mừng đậm tính nhân văn, với điệu ru con của một nhóm cầu thủ Hải Phòng. Đó là sự chia sẻ hạnh phúc của Đức Thắng, khi đội trưởng Minh Châu một ngày trước đã chào đón cô công chúa ra đời. Bên cạnh đó là các thông tin xo so Gia Lai.

Trên sân và qua truyền hình, nhiều người nức nở khen đó là hình ảnh đẹp và hiếm thấy trên sân Lạch Tray. Thế nhưng, chưa đầy 1 phút sau, sự lãng mạn và niềm hạnh phúc đó đã nhanh chóng biến thành một “võ đài”, với hàng loạt những hình ảnh ẩu đá, đánh đấm như dân “giang hồ” ngay trên sân bóng chuyên nghiệp. Hổ thẹn hơn, điều này đã được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình và sau đó là hình ảnh phẫn nộ của các CĐV trên sân Lạch Tray.
Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội.T&T là một trong những điểm “nóng” cần sự quan tâm đặc biệt trong 5 cặp đấu diễn ra tại vòng 17 V-League 2014. Vì thế Ban tổ chức, Ban trọng tài bố trí “vua áo đen” thuộc hàng “cứng” là ông Nguyễn Trọng Thư cầm còi. thông tin chi tiết xo so Phu Yen.
Với lối chơi máu lửa mang đậm chất Hải Phòng, nhưng hậu vệ phải Văn Nam đã thừa quyết liệt và tiểu xảo trong tình huống cố ý chọc tức cầu thủ nhập tịch Vũ Hoàng Samson. Phút thứ 4 khi bóng gần như đã đi hết đường biên ngang, chẳng cần tác động của Văn Nam, gần như Samson cũng không thể cứu được, nhưng cầu thủ gốc Hải Phòng này lại cố ý “chơi” đối phương. Các bnaj quan tâm XSBD xem ch tiết tại đây.

Cú gác tay vào mặt, sau đó là tình huống chạy thừa văng chân vào người Samson, những hành động cố ý chơi xấu đã khiến chân sút người Nigeria “nổi máu điên” và liên tiếp trả đòn.
Chiều hôm ấy, ông Thư đã làm tương đối tốt khi giữ sự an toàn và không làm trận đấu bị “vỡ”. Nhưng điểm nhấn trên sân Lạch Tray lại không nằm ở công tác trọng tài, nó bất ngờ rẽ qua khía cạnh nhân cách và đạo đức cầu thủ trên sân.

90 phút cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và Hà Nội.T&T có tới 5 bàn thắng, nhưng nó đã bị lu mờ với những màn ẩu đả, đá láo với mục tiêu dằn mặt, triệt hạ đối phương của các cầu thủ trên sân.

Xem thêm bài viết : Thụy Sỹ vs Peru bước chạy thử cuối cùng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s