Rơi nước mắt trước người Thái một lần nữa

 Tip bong da cho biết chiều qua (21/5), được đánh giá có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ của mình trong trận đấu play-off nhưng do bị áp lực tâm lý quá lớn khiến các học trò của HLV Trần Vân Phát bị căng cứng trong phần lớn thời gian hiệp một ở sân Thống Nhất (TP HCM)

1400678900-tuyen-nu-viet-nam-18

Không thể vượt qua được Thái Lan để giành vé tham dự World Cup 2014 nhưng các học trò của HLV Trần Vân Phát vẫn nhận được nhiều lời ngợi khen từ NHM.
au khi để thua 2 bàn liên tiếp, Minh Nguyệt cùng động đội đã thi đấu đầy nỗ lực và có được một bàn gỡ do công của Tuyết Dung ở phút thứ 86. Nhưng chừng đó là không thể đủ để các học trò của HLV Trần Vân Phát làm nên kỳ tích. Các bạn quan tam xo so xem chi tiết tại đây.

1400678900-tuyen-nu-viet-nam-20

 

Kết thúc trận đấu, các tuyển thủ nữ Việt Nam đã không thể kìm nổi nước mắt khi chứng kiến hàng chục nghìn người hâm mộ vẫn nán lại sân Thống Nhất và giành những lời động viên cho cả đội. Thậm chí, dù thua trận và “tan mộng World Cup” nhưng với tinh thần chiến đấu của mình thì Kiều Trinh cùng đồng đội vẫn nhận được những vòng nguyệt quế từ người hâm mộ.

Xem thêm bài viết : Giấc mơ World Cup của Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s