Sevilla vs benfica chung kết cup C2 châu Âu

Theo Tip bong da Benfica vẫn chưa thể hóa giải lời nguyền đã theo họ suốt 52 năm qua khi không thể đăng quang ở một cúp châu Âu. Bởi việc cục ngã trước Sevilla trên loạt sút 11m đầy may rủi của trận chung kết Europa League.

Sevilla-FC-vs-SL-Benfica

Sau khi đánh bại chính Real trong trận chung kết 1962 để bảo vệ thành công ngôi quán quân châu Âu, Benfica sa thải Guttmann. Không thể chấp nhận việc bị sa thải, huyền thoại người Hungary đưa ra tuyên bố, “Trong vòng 100 năm nữa, bắt đầu từ lúc này, Benfica không bao giờ giành được danh hiệu châu Âu nào”.

52 năm Benfica vẫn chưa hóa giải được lời nguyền

  Bao the thao cho biếtchạm trán nhau trong trận cuối cùng của mùa giải, Benfica và Sevilla đã chủ động nhập cuộc hết sức thận trọng. Hai đội chủ trương chơi chắc chắn bên phần sân nhà đồng thời áp dụng lối đá quyết liệt nhằm cản phá đối phương.

Chính vì thế, dù tốc độ trận đấu được đẩy lên cao nhưng không có quá nhiều cơ hội ăn bàn được tạo ra trong khoảng thời gian đầu tiên. Bước sang hiệp 2, tình thế không có nhiều thay đổi, Benfica vẫn là đội chủ động chơi tấn công trong khi Sevilla tiếp tục trung thành với lối đá phòng ngự phản công. Các bạn quan tâm xo so xem chi tiết tại đây.

Những cơ hội đã được tạo ra nhưng khung thành của Benfica lẫn Sevilla vẫn đứng vững. Kết quả 0-0 buộc 2 đội phải bước vào hiệp phụ và sau đó, đến loạt đấu súng trên chấm 11m. Trong loạt đá penalty, Sevilla đã thực hiện chuẩn xác hơn để qua đó giành chiến thắng chung cuộc 4-2. Theo đó, Sevilla đăng quang ngôi vương Europa League lần thứ 3 trong lịch sử CLB còn Benfica vẫn chưa thể giải lời nguyền Guttmann sau 52 năm.

Tỷ số 0-0 (4-2 sau loạt penalty nghiêng về Sevilla)

Xem thêm bài viết : Cựu sao MU chê bai sao trẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s